Định hướng

định hướng cung cấp dịch vụ giặt chất lượng cao hướng tới các khách hàng sử dụng các sản phẩm cao cấp như thảm, rèm, nệm ghế sofa, văn phòng.Sứ mệnh của chúng tôi là giải phóng mọi người khỏi gánh nặng giặt & công việc gia đình, mang trả lại thời gian để họ có thể tận hưởng cuộc sống của mình. chúng tôi hoạt động theo mô hình giặt ủi cao cấp của Nhật bản với các trang thiết bị máy móc chuyên biệt phục vụ cho từng loại sản phẩm khác ..

Thông tin chi tiết

Mẹo giữ ghế sạch

Nếu nhà bạn có sàn gỗ và nhiều đồ nội thất bằng gỗ khác, hẳn bạn sẽ quan tâm đến sản phẩm làm sạch cho chúng chứ?

Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn “điều chế” ra 2 sản phẩm lau rửa đồ gỗ một cách hiệu quả mà không tốn kém đây

1, Làm sạch đồ nội thất

Hòa đều nước cốt chanh với dầu ô-liu theo tỉ lệ 2:1. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn pha nhiều hay ít nhé, có thể cho vào chai nhựa đậy nắp để xài dần.

Khi sử dụng, bạn cho một ít dung dịch vào khăn mềm hay miếng bọt biển sạch và lau thử ở một góc nhỏ của đồ nội thất để kiểm tra xem liệu chúng có bị bay màu không nhé.

Kết quả hình ảnh cho Đồ gỗ đẹp2, Lau sàn gỗ

Giấm trắng + Dầu thực vật theo tỉ lệ 1:1, vắt thêm ½ trái chanh để sàn gỗ của bạn có hương thơm tươi mát nhé.

Đổ một lượng nhỏ hỗn hợp này lên sàn, nhúng cây lau nhà vào nước ấm và lau ngay vị trí có hỗn hợp rồi lan rộng dần. Mọi người không cần phải lau lại lần nữa với nước sạch đâu.

Kết quả hình ảnh cho Sàn gỗ đẹp

Với hai cách trên, hãy thử áp dụng liên tục trong một tháng bạn sẽ thấy đồ gỗ trong nhà mình sạch và sáng bóng hơn cho coi.

Bài viết khác

Việc giặt giũ rèm cửa là công việc chiếm nhiều thời gian và gây mệt mỏi cho nhiều phụ nữ. Hiểu được nỗi cực nhọc này, vài mẹo bỏ túi để giúp chị..

Xem thêm

Chăm chỉ giặt ga trải giường không chỉ là cách tốt để có một giấc ngủ ngon và sảng khoái, mà đây cũng là một cách làm đơn giản giữ cho đệm luôn..

Xem thêm

Khi bạn vắng nhà 1 thời gian dài hoặc không sử dụng đến chiếc ghế sofa nữa thì lúc này là thời gian ghế sofa của chúng ta bị bụi tấn công. Vì vậy bạn..

Xem thêm

Một số chia sẻ của mình trong việc dọn dẹp lau chùi nhà cửa, mình rất lười dọn, nhưng lại ngại sống dơ, người lớn cũng hay đến nhà chơi nên phải giữ..

Xem thêm

Chat Live Facebook