Định hướng

định hướng cung cấp dịch vụ giặt chất lượng cao hướng tới các khách hàng sử dụng các sản phẩm cao cấp như thảm, rèm, nệm ghế sofa, văn phòng.Sứ mệnh của chúng tôi là giải phóng mọi người khỏi gánh nặng giặt & công việc gia đình, mang trả lại thời gian để họ có thể tận hưởng cuộc sống của mình. chúng tôi hoạt động theo mô hình giặt ủi cao cấp của Nhật bản với các trang thiết bị máy móc chuyên biệt phục vụ cho từng loại sản phẩm khác ..

Thông tin chi tiết

Mẹo giặt rèm cửa

Việc giặt giũ rèm cửa là công việc chiếm nhiều thời gian và gây mệt mỏi cho nhiều phụ nữ. Hiểu được nỗi cực nhọc này, vài mẹo bỏ túi để giúp chị em đỡ vất vả hơn cho công việc này nhé!

Việc giặt giũ rèm cửa là công việc chiếm nhiều thời gian và gây mệt mỏi cho nhiều phụ nữ. Hiểu được nỗi cực nhọc này, vài mẹo bỏ túi để giúp chị em đỡ vất vả hơn cho công việc này nhé!

Dưới đây là mẹo nhỏ cho bạn:

Cách 1: Dùng 1 ít đầu thuốc lá ngâm trong nước, sau đó lọc lấy nước rồi cho vào ngâm chung với rèm cửa, 10 phút sau đem vò sạch với xà bông. Màn cửa sẽ không bị nhờn mà còn sạch bẩn.

Cách 2: Khi giặt màn, có thể dùng gừng tươi nấu sôi ngâm màn khoảng 3 giờ, sau đó vò nhẹ, những chỗ ám đen, vàng ố này biến mất. Sau đó dùng bột giặt bình thường.

Cách 3: Màn bằng sợi tổng hợp muốn giặt trước tiên phải ngâm trong nước từ 2-3 phút để rũ cho hết bụi bám. Sau đó ngâm vào chậu nước lạnh đã hoà tan 2-3 muỗng xà bông bột, vò nhẹ bằng tay. Không được giặt nước quá nóng để tránh bị biến dạng.

 

Với cách giặt rèm cửa hay như thế này sẽ giúp chị em phụ nữ không phải cực nhọc mà dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân cho ngày cuối tuần nhé! Liên hệ giặt sạch 24h để có chất lượng giặt tốt nhất 

Bài viết khác

Chăm chỉ giặt ga trải giường không chỉ là cách tốt để có một giấc ngủ ngon và sảng khoái, mà đây cũng là một cách làm đơn giản giữ cho đệm luôn..

Xem thêm

Khi bạn vắng nhà 1 thời gian dài hoặc không sử dụng đến chiếc ghế sofa nữa thì lúc này là thời gian ghế sofa của chúng ta bị bụi tấn công. Vì vậy bạn..

Xem thêm

Một số chia sẻ của mình trong việc dọn dẹp lau chùi nhà cửa, mình rất lười dọn, nhưng lại ngại sống dơ, người lớn cũng hay đến nhà chơi nên phải giữ..

Xem thêm

Chat Live Facebook