Định hướng

định hướng cung cấp dịch vụ giặt chất lượng cao hướng tới các khách hàng sử dụng các sản phẩm cao cấp như thảm, rèm, nệm ghế sofa, văn phòng.Sứ mệnh của chúng tôi là giải phóng mọi người khỏi gánh nặng giặt & công việc gia đình, mang trả lại thời gian để họ có thể tận hưởng cuộc sống của mình. chúng tôi hoạt động theo mô hình giặt ủi cao cấp của Nhật bản với các trang thiết bị máy móc chuyên biệt phục vụ cho từng loại sản phẩm khác ..

Giới thiệu

Hiện nay vấn đề nệm, thảm, rèm cửa, ghế sofe bẩn đang là nổi lo ngại của nhiều người vì các vật dụng sử dụng lâu ngày sẽ tích tụ nhiều bụi bẩn ẩm mốc là môi trường phát triển của các loại vi khuẩn có hại mang đến rất nhiều nguy cơ gây bệnh cho con người, chính vì thế mà dịch vụ giặt sạch24h đã ra đời và đang được sử dụng rộng rãi. Việc giặt giũ các vật dụng trên thường xuyên là điều hết sức quan trọng để góp phần bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng như trong văn phòng, nhà ở.

Dịch vụ giặt sạch 24h là công ty vệ sinh hàng đầu tại TPHCM chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh làm sạch thảm, ghế sofa, ghế văn phòng, nệm, rèm cửa... trong thời gian hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giặt công nghiệp, Dịch vụ giặt sạch 24h đã và đang mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và uy tín nhất.
 

Với phương châm phát triển lâu dài và bền vững dịch vụ giặt thảm 24h luôn nỗ lực cung cấp những giải pháp giặt với ưu điểm vượt trội, nhờ chú trọng đầu tư máy móc công nghệ tiên tiến nhất, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp, vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ giặt sạch 24h đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp giặt công nghiệp giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt thảm, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi chuyên giặt thảm văn phòng, giặt thảm tại nhà, giặt thảm cho các công ty, khách sạn, cao ốc văn phòng... Hãy đến với dịch vụ Dịch vụ giặt sạch để cảm nhận sự khác biệt.

 

 

Chat Live Facebook