Định hướng

định hướng cung cấp dịch vụ giặt chất lượng cao hướng tới các khách hàng sử dụng các sản phẩm cao cấp như thảm, rèm, nệm ghế sofa, văn phòng.Sứ mệnh của chúng tôi là giải phóng mọi người khỏi gánh nặng giặt & công việc gia đình, mang trả lại thời gian để họ có thể tận hưởng cuộc sống của mình. chúng tôi hoạt động theo mô hình giặt ủi cao cấp của Nhật bản với các trang thiết bị máy móc chuyên biệt phục vụ cho từng loại sản phẩm khác ..

Thông tin chi tiết

VỆ SINH VĂN PHÒNG

Một không gian làm việc sạch sẽ, trong lành không chỉ đảm bảo sức khỏe cho toàn thể công nhân viên mà còn mang đến sự sáng tạo vô tận trong công việc, vì thế việc thường xuyên vệ sinh văn phòng là những công việc hàng ngày mà tất cả các doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Một không gian làm việc sạch sẽ, trong lành không chỉ đảm bảo sức khỏe cho toàn thể công nhân viên mà còn mang đến sự sáng tạo vô tận trong công việc, vì thế việc thường xuyên vệ sinh văn phòng là những công việc hàng ngày mà tất cả các doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng 24h ra đời nhằm giúp các công ty giảm bớt gánh nặng trong việc vệ sinh làm sạch văn phòng công ty, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ hoặc vệ sinh văn phòng theo từng nhu cầu. Với dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp và phong cách làm việc tận tâm, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi chọn dịch vụ của chúng tôi.

Kết quả hình ảnh cho vệ sinh văn phòng

 

Giặt sạch 24h cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM định kỳ mà không gây ra bất kỳ sự gián đoạn nào cho doanh nghiệp của bạn. Dịch vụ vệ sinh văn phòng của chúng tôi bao gồm vệ sinh công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng... Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh văn phòng chúng tôi luôn cải tiến phương pháp giặt thảm hiện đại và áp dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để mang đến cho quý khách hàng những gói vệ sinh văn phòng hiệu quả và tiết kiệm nhất.
 
Dịch vụ giặt sạch 24h chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu vệ sinh văn phòng của khách hàng, quý khách có thể chủ động chọn những gói vệ sinh phù hợp với công ty của mình như vệ sinh văn phòng toàn diện, vệ sinh văn phòng định kỳ hay vệ sinh văn phòng theo giờ.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng của chúng tôi? 

Giặt sạch 24h có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bàn bản và chuyên sâu trong lĩnh vực vệ sinh văn phòng
 
Giặt sạch 24h sử dụng các loại máy móc hiện đại tiên tiến cùng các loại hóa chất vệ sinh văn phòng chính hãng và an toàn với môi trường cũng như với sức khỏe con người.

Giặt sạch 24h cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng toàn diện và đầy đủ nhất bao gồm: cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng, cung cấp thiết bị, hóa chất vệ sinh văn phòng, cung cấp nhân viên vệ sinh văn phòng với những yêu cầu cao nhất từ phía khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho vệ sinh văn phòng

 
 
Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại TPHCM
 
- Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng sau xây dựng

- Tổng vệ sinh văn phòng để chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng của công ty như khai trương văn phòng mới, đón đối tác quan trọng của công ty, kỉ niệm các ngày lễ lớn ...

- Vệ sinh nội thất cho văn phòng như giặt thảm văn phòng, giặt ghế văn phòng ...
 
- Cung cấp nhân viên vệ sinh định kỳ hàng ngày hoặc theo giờ.
 
 
Bạn đang cần vệ sinh văn phòng hãy nhấc máy và gọi ngay cho dịch vụ giặt sạch 24h để được sự tư vấn tốt nhất - Hotline:0165 666 8032

Bài viết khác

Những bộ ghế văn phòng sang trọng không chỉ đem lại cho con người cảm giác thoải mái dễ chịu khi ngồi làm việc mà còn giúp tăng vẻ đẹp sang trong cho văn..

Xem thêm

Sử dụng thảm lót cầu thang luôn được xem là giải pháp kiến trúc hiệu quả nhất cho không gian căn nhà của bạn, thảm cầu thang không chỉ đem đến nét đẹp..

Xem thêm

Giặt thảm trải sàn thường xuyên để đảm rằng thảm luôn sạch đẹp vì thảm trải sàn chứa rất nhiều bụi đất, vi khuẩn, những chất dễ gây dị ứng cho..

Xem thêm

Việc sử dụng thảm giúp văn phòng trở nên sang trọng và thanh lịch hơn, thảm giúp môi trường làm việc sẽ chuyên nghiệp hơn và góp phần nâng cao hiệu quả..

Xem thêm

Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ không chỉ đảm bảo làm cho sofa sạch đẹp mà còn rất an toàn với sức khỏe cho người sử dụng, hãy gọi ngay cho chúng tôi..

Xem thêm

Bạn có nhu cầu vệ sinh giặt ghế xe hơi hãy gọi ngay cho dịch vụ giặt thảm 24h, chúng tôi sẽ có mặt sau 30p và tiến hành dịch vụ cho bạn, với tác phong nhanh..

Xem thêm

Đối với những gia đình không có thời gian làm vệ sinh nhà cửa, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc kinh doanh có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà..

Xem thêm

Bạn đang có nhu cầu giặt màn cửa giặt rèm cửa nhưng không có thời gian hãy sữ dụng ngay dịch vụ giặt rèm cửa của chúng tôi.

Xem thêm

Một giấc ngủ thoái mái rất quan trọng đối với sức khỏe của bạn vì thế hãy gọi ngay cho dịch vụ giặt nệm 24h chúng tôi sẽ giúp bạn an tâm hơn..

Xem thêm

Chat Live Facebook